Ngã Hữu Nhất Thân Bị Động Kỹ

Tình yêu với người chồng đã giúp Mỹ Ngọc, 24 tuổi, (Diễn Châu, Nghệ An) là nguồn cảm hứng từ một cô gái lề mề trở thành một người vợ nội trợ đảm đang, khôn khéo. Tự nhận mình là nàng dâu vụng về trong lời ăn tiếng nói cũng như trong công việc bếp nước, thậm chí 7 năm về làm dâu cũng chỉ 1 vài lần cô phải giặt quần áo tới không còn nhớ tác dụng của máy giặt, nhưng người con dâu xinh đẹp này đã trải qua 7 năm làm dâu thoải mái ở nhà chồng, chẳng chút áp lực vì may mắn có mẹ chồng tâm lý, yêu thương con dâu như con cái trong nhà.

47. Nếu cảm thấy không đủ bình tĩnh để tranh cãi, hãy viết ra những gì bạn muốn nói và gởi cho anh ấy. 7.Trước khi trổ tài nấu bếp, nhấn mạnh trước với chàng rằng: Em chuẩn bị đầu độc anh đấy”. Tất nhiêntuy nhiên, sản phẩm nhưng quý khách làm ra dù có tệ đến mức nào cũng không thể bằng thuốc độc.

35. Yêu cầu chàng bằng cách lên giọng thì cầm chắc thất bại. Chịu khó ngọt ngào, nũng nịu thì nhiều khi…lấy mặt trăng cho bạn anh ấy cũng làm. Ức gà thường chín nhanh hơn vì vậy để gà chín đều khách du lịch có thể sử dụng một trong 2 mẹo sau: đặt một ít đá lên ức gà trong 30 phút trước khi nấu hoặc cho gà vào lò nướng sao cho gà ngửa lên trên trong 50 phút sau đó xoay gà lại và tiếp tục nướng.

33. Tập yêu thương và chăm sóc phiên bản thân thật tốt. Nếu khách du lịch hạnh phúc, khoẻ mạnh và yêu đời – anh ấy sẽ trở thành người đàn ông may mắn nhất vì có quý khách bên cạnh. 5.Luôn trữ sẵn vật thay thế” cho những thứ có nguy cơ bị làm cho hư”. Đàn ông thường hiếm khi nhận ra sự khác nhau cũ-mới, và cũng chẳng hứng thú suy nghĩ xem vì sao chén ăn cơm cứ nhì tuần lại thay một lần.

26. Bạn trót thuộc hội cú đêm và không thể ngủ trước 2h sáng, kể cả khi có chồng? Ít nhất hãy chúc ngủ ngon và làm gối ôm cho chồng tới khi anh ấy ngủ say. Đây là những phần thịt ngon nhất của con lợn bạn đừng nên bỏ qua. Để làm pizza có lớp vỏ giòn, bạn nên tuân theo một quy tắc đơn giản: làm nóng lò trong khoảng 30 phút và nướng bánh pizza trong 5-10 phút tùy thuộc vào nhiệt độ.

15. Trở thành cánh tay đắc lực của bà trong chiến dịch tiêu diệt thói xấu của chồng như hút thuốc, ham la cà quán xá, tiêu tiền như nước. Bí quyết thành công ở đây là làm cách nào để…mua chuộc được chồng làm theo ý khách du lịch (dù chỉ vài ngày). Sau khi nấu, cho đậu vào một chiếc hộp nhỏ cùng nước lạnh, bảo quản trong ngăn mát. Nếu sử dụng ngay sau khi làm thì có thể bỏ qua.

Nước đá là cách tốt nhất để làm cho thịt viên có vị ngọt nhạt. Lấy viên đá cho vào túi rồi đập nát. Sau đó trộn đá cùng thịt xay và cho vào chảo chiên lên. Đây là quan điểm sống và cách nghĩ của chưng Lê Thị Thanh Hà – người mẹ chồng tân tiến rất trẻ trung và thẳng thắn của nàng dâu Phương Anh.

30. Nếu khách du lịch cần tìm một thú vui, thì thử những món sau xem: nhiếp ảnh, hội hoạ, khiêu vũ và pha chế. Quý khách có thể biến chồng thành người mẫu, quý khách nhảy và…vật thí nghiệm cho những thức uống của mình. 31. Khách du lịch sẽ không thể hạnh phúc nếu cứ biến mình thành cái chong chóng xoay xung quanh ý thích của chàng. Nếu anh ấy chỉ toàn nhìn thấy thiếu sót của quý khách, thì vấn đề nằm ở anh ấy chứ không ở khách du lịch.