Tính đến thời điểm này theo như phản hồi tích cực từ người tiêu dùng thì nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chưa có bất kỳ tác dụng phụ hay di ứng nào cho người sử dụng trong thời gian cai nghiện. Nhưng vì chất lượng sản phẩm và độ an toàn cho người tiêu dùng Thầy Nghị không vội vả bào chế mà vẫn giữ theo đúng quy trình, cuối cùng đành phải hẹn lại khách hàng lại lần sau đều này cũng khiến ông áy náy vì có nhiều khách hàng ở tận các tỉnh xa xôi đến để mua thuốc nhưng không có. Và ông mong muốn mang bài thuốc này đến với 5 loại thực phẩm nên bổ sung trong quá trình cai nghiện thuốc lá những người giống như ông để giúp họ thoát khỏi ám ảnh của thuốc lá. Bài thuốc của thầy Nghị dần dần được nhiều người biết đến, được chứng nhận là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trước đây, ông từng là một người nghiện hút thuốc lá lâu năm không cai được nhưng sau khi sử dụng bài thuốc này ông đã cai được thuốc lá và không tái hút lại. Cho đến tháng 8/2015, cơ duyên đến khi các báo đài đã đưa bài thuốc cai thuốc lá của thầy Thanh Nghị đến rộng rãi với mọi người trong cả nước. Họ không mua thuốc, thầy Thanh Nghị lo về vấn đề kinh tế một phần mà nghĩ buồn cho người khác nhiều phần… Một người hút thuốc là như vậy biết bao người vạ lây, một điếu thuốc đốt lên là bao nhiêu xích mích vợ chồng, bao nguy cơ cho con nhỏ… Thầy Nghị cũng nhắc nhở với con cái rằng: mình bán thuốc cai thuốc lá này, vấn đề kinh tế chỉ một phần thôi, phần nhiều còn lại là thương là trị.

Trong thời gian dùng thuốc bỏ thuốc lá ở đắc lắc, tuyệt đối không nên suy nghĩ đến thuốc lá. Dùng ngay thuốc nếu có cảm giác thèm thuốc lá, ngậm 1 ngụm nhỏ (khoảng 30ml) thuốc trong miệng đến khi cảm nhận mùi hơi khét khét bốc ra từ khoang miệng, súc kỹ lại một lân nữa và nhổ đi. Khi súc miệng chú ý ngữa cổ và khọt để nước thuốc xuống sâu khoang miệng, thì thuốc sẽ có hiệu quả hơn. Được trang bị với một lò sưởi nhỏ bên trong gọi là phun”, thuốc lá điện tử hoạt động bằng cách nhanh chóng làm nóng một giải pháp nicotin lỏng vào một tar hơi miễn phí và không mùi.